Tin Tức
 • 04 Th 04
  Đúc nắp hố ga gang, đúc lưới chắn rác gang: Phương pháp phổ biến

  Đúc nắp hố ga gang, đúc lưới chắn rác gang: Phương...

  Hao Nguyen
  Đúc gang nói chung và đúc nắp hố ga, đúc lưới chắn rác nói riêng là phương pháp chế tạo kim loại, bằng cách nấu nóng chảy kim loại gang (gang cầu và gang xám là hai loại gang được dùng phổ biến nhất trong đúc nắp hố ga gang, và đúc lưới chắn rác gang), rót vào khuôn nắp hố ga, khuôn lưới chắn rác theo từng kích thước và thiết kế cụ thể . Sau khi để nguội gang cầu, gang xám đông đặc và chúng ta sẽ thu được những nắp hố ga, lưới chắn rác gang đúc theo yêu cầu.
 • 18 Th 04
  Tấm sàn grating là gì? Ứng dụng tấm sản grating trong các lĩnh vực đời sống?

  Tấm sàn grating là gì? Ứng dụng tấm sản grating tr...

  Hao Nguyen
  Tấm  sàn grating  hay còn gọi là sàn thép grating, được làm từ những thanh thép la chịu lực (có dạng mặt phẳng hoặc hình răng cưa) , đặt song song với một khoảng cách đều nhau và được liên kết bởi các thanh thép xoắn với nhau, tạo nên một kết cấu thép vô cùng vững chắc và chịu lực tốt. Sàn thép grating được thiết kế đa dạng về kích thước và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Với thiết kế đơn giản nên tấm lót sàn grating bằng thép rất dễ dàng lắp đặt và vận chuyển. 
 • 03 Th 03
  Quy trình đúc nắp hố ga gang, lưới chắn rác gang bằng khuôn cát

  Quy trình đúc nắp hố ga gang, lưới chắn rác gang b...

  Hao Nguyen
  Để tạo nên những sản phẩm chất lượng với độ bền cao thì quá trình đúc gang cần trải qua những công đoạn cụ thể sau:
 • 09 Th 03
  Nắp hố ga gang cầu: Ưu và nhược điểm

  Nắp hố ga gang cầu: Ưu và nhược điểm

  Hao Nguyen

  Ưu điểm

  • Gang cầu là loại gang có độ bền cao nhất trong các loại gang vì thế các sản phẩm làm từ gang cầu có tính bền vững, chắc chắn.
  • Nắp hố ga bằng gang cầu có tính va đập cao, chịu được trọng tải  lớn nên thường được lắp đặt ở những nơi mật độ xe cộ qua lại cao.
  • Nắp hố ga bằng gang cầu khá nặng nên khó bị trộm cắp, hoặc có thể trang bị thêm khóa chống trộm nếu thấy cần thiết.
  • Nắp hố ga gang cầu vừa có tính chất của gang lại vừa có tính chất của thép. 
 • 14 Th 03
  Trụ đèn, đế trụ đèn gang đúc, trụ đèn nhôm đúc

  Trụ đèn, đế trụ đèn gang đúc, trụ đèn nhôm đúc

  Hao Nguyen

  Đế trụ đèn gang đúc, trụ đèn nhôm đúc  là một bộ phận của cột đèn chiếu sáng, giúp cho các cột đèn chiếu sáng trông đẹp hơn, thẩm mỹ cao hơn và bền bỉ hơn.

  Hãy liên hệ: Công ty Cơ khí Chế tạo Việt Hùng, nhà sản xuất gang đúc, nhà sản xuất nhôm uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh

  cung cấp cho các công trình, dự án trên toàn quốc.

 • 15 Th 03
  Ống thoát nước gang cầu, ống gang, ống gang cầu

  Ống thoát nước gang cầu, ống gang, ống gang cầu

  Hao Nguyen
  Ống gang, ống gang cầu, ống thoát nước gang cầu là một trong những sản phẩm của Gang đúc Việt Hùng, dùng để thu - thoát nước trên bề mặt của cầu, dẫn đường nước trên bề mặt cầu về đường ống nhựa PVC thu nước/gom nước dưới bề mặt cầu.
  Với thiết kế tinh tế, sắc nét dễ dàng thi công từ những mẫu mã có sẵn, đến những sản phẩm theo thiết kế yêu cầu, theo tải trọng, kích thước bản vẽ và màu sắc chọn lựa chọn. 
 • 05 Th 03
  Tấm grating, lưới chắn rác grating, grating mạ kẽm nhúng nóng

  Tấm grating, lưới chắn rác grating, grating mạ kẽm...

  Hao Nguyen
  Tấm Grating thường được tạo nên các tấm lưới Grating được sử dụng để làm nắp hố ga, nắp mương, sàn thao tác, song chắn rác và bậc cầu thang, các tấm sàn grating, và composite grating …
 • 07 Th 03
  Lan can cầu, lan can cầu thép mạ kẽm nhúng nóng, lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng

  Lan can cầu, lan can cầu thép mạ kẽm nhúng nóng, l...

  Hao Nguyen
  Bằng việc sử dụng các nguyên liệu ngoại nhập/ các đơn vị uy tín trên thị trường, và sử dụng các loại thiết bị tiên tiến, hiện đại để gia công sản phẩm nên đem lại độ chính xác cao. Đồng thời, chất lượng mạ kẽm nhúng nóng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản đem đến độ bền và độ sắc nét cao cho sản phẩm.
  Công ty Cơ khí chế tạo Việt Hùng với đầy đủ máy móc thiết bị như: cắt, chấn, đột tự động sẽ đem đến những sản phẩm lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cao, tiến độ giao hành nhanh chóng và giá cả cạnh tranh.
Danh mục tin tức
Có thể bạn quan tâm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Facebook