Giới thiệu chung

 Công ty TNHH Cơ khí Chế tạo Việt Hùng xin hân hạnh gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác! 

     Công ty TNHH Cơ khí Chế tạo Việt Hùng được thành lập ngày 18/4/2019, tiền thân cơ sở đúc gang truyền thống chuyên sản xuất, đúc các mặt hàng bằng gang, thép, nhôm.

     Tuy mới thành lập, nhưng với kinh nghiệm 10 năm trong ngành đúc, Công ty TNHH Cơ khí Chế tạo Việt Hùng đã tạo ra những bước đột phá về công nghệ sản xuất, cải tiến chất lượng sản phẩm và đa dạng các mặt hàng. Sản phẩm đúc: Nắp hố ga, nắp bể cáp thông tin, song chắn rác, tấm garting chắn rác của Công ty TNHH Cơ khí Chế tạo Việt Hùng được đánh giá và phù hợp với yêu cầu của  tiêu chuẩn BS EN 124-2:2015 và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho các sản phẩm từ  gang cầu, gang xám.

     Với sức trẻ, năng động, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm sáng tạo trong nghề đúc, Công ty TNHH Cơ khí Chế tạo Việt Hùng sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng, đạt tiêu chuẩn với giá thành thấp nhất.

     Với phương châm "Tất cả vì chất lượng công trình, uy tín và quyền lợi khách hàng"  Công ty TNHH Cơ khí Chế tạo Việt Hùng sẽ không ngừng học hỏi các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới áp dụng, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm; tận tâm phục vụ và đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng tại bất kỳ thời điểm nào và ở bất cứ nơi đâu, hướng tới hợp tác lâu dài đôi bên cùng có lợi.  Luôn kề vai sát cánh cùng khách hàng để chia sẻ những khó khăn, Công ty TNHH Cơ khí Chế tạo Việt Hùng đã trở thành đối tác tin cậy với các khách hàng trên cả nước.

     Với những nỗ lực phấn đấu, trong tương lai không xa Công ty TNHH Cơ khí Chế tạo Việt Hùng sẽ là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực đúc gang cầu, gang xám được các tổ chức, cá nhân tin cậy tìm đến.

     Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng! 

Công ty TNHH Cơ khí chế tạo Việt Hùng

 

/UploadImages/files/HSNL 2023.pdf